843/12 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

Thứ Bảy, 19 Tháng Tám, 2017

DẦU NHỚT HADOLA 

DẦU NHỚT HÀNG ĐẦU AUSTRALIA

Với tiêu chí phục vụ,đáp ứng nhu cầu của thị trường dầu nhờn bôi trơn một cách chuyên nghiệp hiệu quả, từ khi bắt đầu được thành lập, HADOLA đã xác định rõ rằng thương hiệu của mình trong khu vực sẽ được chứng minh thông qua việc nghiên cứu chuyên nghiệp, sản xuất, và phân phối các dòng sản phẩm thực sự tốt có chất lượng, nhất là thông qua các quá trình kiểm duyệt chất lượng của chính bản thân các Khách hàng được dùng sản phẩm và cảm nhận chất lượng thông qua quá trình sử dụng đó. Vì vậy, Khách hàng sẽ đánh giá được hiệu suất của các dòng sản phẩm dầu nhờn HADOLA đối với các loại động cơ hay máy móc thiết bị khác. Việc tuân thủ nghiêm ngặt đúng quy trình các tiêu chuẩn quốc tế của chúng tôi đã được các chuyên gia kỹ thuật chuyên về dòng sản phẩm động cơ, máy móc và thiết bị thuộc các ngành công nghiệp nặng, nhẹ khác nhau đã ghi nhận và đánh giá dầu nhờn HADOLA là một trong những dầu nhờn tốt nhất trên thế giới hiện nay, tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất đối với việc gia tăng hiệu suất làm việc của các loại thiết bị máy móc, động cơ, giúp giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng tiết kiệm tiền bạc và kéo dài tuổi thọ của máy móc, thiết bị.

Tất cả các dòng sản phẩm dầu nhờn động cơ HADOLA bao gồm Dầu cho động cơ xăng và dầu nhờn cho động cơ Diesel đều đạt được các tiêu chuẩn do tổ chức API danh tiếng (American Petrol Institute_Viện khoa học nghiên cứu Dầu mỏ Hoa Kỳ) đặt ra và được áp dụng cho hầu như tất cả các hãng dầu nhớt nổi tiếng trên thế giới. Ngoài ra, Dầu nhờn thiết bị, động cơ HADOLA còn đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm JASO của Nhật Bản chứng nhận. Bên cạnh đó, dầu nhờn động cơ HADOLA có thể nói đáp ứng tốt các yêu cầu của hầu hết các dòng xe của các hãng lớn như: Mercedes Benz, Volvo, Audi, BMW, Chevrolet, và Cummins,… thông qua các quá trình thử nghiệm lâu dài trên chính các loại xe đó. Hiệu suất và chất lượng  ổn định của các dòng sản phẩm HADOLA luôn luôn được đảm bảo chất lượng kể từ khi thành lập đến nay. Trong suốt nhiều năm qua, phạm vi ứng dụng của các dòng sản phẩm dầu nhờn HADOLA đã và đang ngày càng mở rộng ra những lĩnh vực khác ngoài các ứng dụng cho ngành vận tải,thiết bi, động cơ. Các sản phẩm dầu nhờn  của Thương hiệu dầu nhờn HADOLA luôn đảm bảo hiệu suất với các tiêu chuẩn về kỹ thuật tối ưu dành cho động cơ, và các loại thiết bị máy móc khác. Dầu nhờn HADOLA chắc chắn có đủ khả năng cạnh tranh thậm chí là  vượt trội hơn so với một số thương hiệu uy tín trên thị trường.

VỚI TIÊU CHÍ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG ĐỀ RA: “CHẤT LƯỢNG LÀ YẾU TỐ QUAN TRỌNG HÀNG ĐẦU”, HADOLA SẼ TÌM NHỮNG GIẢI PHÁP TỐT NHẤT ĐỂ LUÔN CÓ ĐƯỢC NHỮNG SẢN PHẨM DẦU NHỜN VỚI CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO NHẤT.

HIỆN TẠI HADOLA ĐANG SẢN XUẤT SẢN PHẨM  Ở CÁC NHÀ MÁY THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ VÀ  RẤT ĐƯỢC TIN CẬY ĐẶT TẠI AUSTRALIA, VIỆT NAM.